banner header-min

Nguyên Đà Land “NDG Land” là một thành viên của Công ty Cổ phần Nguyên Đà Group – Hoạt động đa ngành nghề và bất động sản là một lĩnh vực cốt lõi. NDG Land là một doanh nghiệp trẻ nhưng hiện tại đã và đang từng bước khẳng định mình khi đầu tư, phân phối, tiếp thị các dự án bất động sản tại thị trường Miền trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Đặc biệt phân phối một số dự án lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn… của những chủ đầu tư lớn như Sun Group, FLC Group, Gami Group, FPT City, PPC An Thịnh,… Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu phát triển mỗi ngày để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu khu vực miền Trung trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và quản lý bất động sản. Nguyên Đà Land mong muốn sẽ là nơi khách hàng trao gởi niềm tin trọn vẹn, là nơi các nhân viên cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng và hướng đến những lợi ích chung của cả cộng đồng.

  • Phân phối ra thị trường những sản phẩm bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Làm cho khách hàng luôn tin tưởng và kỳ vọng sinh lợi tối ưu từ những dự án do Nguyên Đà Group phân phối.
  • Qua hoạt động của mình, Nguyên Đà Group đem lại cho các nhân viên khổng chỉ là thu nhập cao mà còn là một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh và thăng tiến trong công việc.
  • Nguyên Đà group hình thành dựa trên nguyên tắc tạo dựng uy tín phải thông qua chất lượng dịch vụ, Nguyên Đà tự hào là một trong những đơn vị phân phối các dự án bất động sản uy tín nhất miền Trung.
  • Với tinh thần cầu thị, chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi đóng góp từ phía khách hàng. Đây cũng chính là tiền đề để giúp Nguyên Đà khẳng định chỗ đứng trên thị trường với phương châm “GIA TĂNG GIÁ TRỊ – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”.
0968 546 586